Top

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, kiểu dáng hiện đại mạnh mẽ, thanh lịch, sang trọng,nhiều trang thiết bị tiện ích, dễ dàng sử dụng, cùng với nhiều công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo mức tiêu hao nhiên liệu vừa phải, công suất cao, vận hạnh mạnh mẽ, êm ái,  chi phí sử dụng thấp, chi phí  bảo dưỡng thấp, đồ phụ kiện phụ tùng thay thế đa dạng phong phú và  đặc biệt nhất là phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng… toyota chính là chiếc xe đáp ứng tất cả những tiêu chí trên.

  1. Tên thương hiệu sản phẩm

Toyota là 1 trong top 10 thương hiệu xe bán chạy nhất trên toàn thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Thong tin chi tiet quí vị có thể tham khảo thêm tại website Top 10 thương hiệu trên Google.

  1. Tên thương hiệu Đại lý (Tập đòan nước ngòai, liên doanh hay tư nhân …)

      Tại sao, tôi nói ra điều nay ? Thật ra hầu như sản phẩm và chế độ bảo hành tại các Đại lý thì như nhau, tuy nhiên tốc độ điều hành, giải quyết và xử lý công việc của chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch

  1. Xác nhận nhu cầu và mục đích sử dụng

      Nhu cầu thì cần đi lại thi xem như nó là phương tiện thì mua thôi. Vấn đề khó khăn đối với những bạn mua xe mới lần đầu và gặp chút khó khăn về tài chính khi mua xe mới nên hay phân vân giữa nhu cầu đi lại và mục đích sử dụng nhiều hay ít và xe du lịch 5 chỗ hay xe đa thông dụng 8 chỗ với nhiều tiện nghi và bề thế cũng là vấn đề để Quý vị xem xét trước khi bỏ ra số tiền lớn.

  1. Xác nhận khỏan tiền cho việc mua xe mới

      Đừng bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào showroom xe với những dịch vụ đổi màu sơn, phủ gầm,cách âm… bạn nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho xe là bao nhiêu và hãy hỏi kỹ các chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm …. Và điều bạn cần lưu ý thêm là hãy hỏi chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu cho mỗi năm sử dụng. Thường là những hãng xe lớn có uy tín đều có bảng giá niêm yết cho những dịch vụ này.

  1. Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay khuyến mãi

      Được giảm giá hay khuyến mãi cũng là điều kiện để xem xét khi mua xe, tuy nhiên, hãy chọn đúng chiếc xe bạn cần. Nếu bạn mua xe không đúng nhu cẩu thì giá có rẻ so với thị truờng thì vẫn mắc hơn là khi bạn không sử dụng nó.                           

  1. Lái thử xe

      Sau khi đã trả lời được những câu hỏi trên mà bạn vẫn còn hoài nghi về sản phẩm hoặc chất lượng thì bạn có thể yêu cầu được lái thử xe để có cảm giác và cảm nhận tốt hơn về lọai xe mình định mua. Hầu hết những hãng xe lớn ở Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng.    

  1. Tính năng an toàn

      Với kinh nghiệm người bán xe lâu năm, tôi thấy đa phần khách hàng tới mua xe chỉ để ý tới thương hiệu xe mình yêu thích, mẫu mã và khuyến mãi … và hầu như không bao giờ hỏi hay quan tâm tới những tính năng an toàn của chiếc xe mà bạn định mua. Điều này rất quan trọng, khi xảy ra sự cố thì những tính năng an toàn chủ động và bị động này phát huy tính dụng để bảo vệ bạn và gia đình của bạn

  1. Dịch vụ sau bán hàng

      Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá tị bán lại cao sau khi sử dụng một thời gian thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại chính hãng rất là quan trọng. Hiện nay Đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng chúng tôi với hơn 10 năm thành lập và có nhiều chuyên viên kĩ thuật cao phụ trách đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

        9. Hỗ trợ trả góp tại toyota phú mỹ hưng

     Nhằm hỗ trợ hơn cho quý khách hàng cần mua xe trả góp hiện tại toyota phú mỹ hưng có liên kết với hệ thống ngân hàng rộng khắp đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, đảm bảo tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 100%, giá trị vay đến 90%, thời gian vay lên đến 8 năm, và đặc biệt là có hỗ trợ khách hàng ở tỉnh hoàn toàn không tốn phi.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ  phòng kinh doanh toyota phú mỹ hưng.

  • Hotline: 0907 663 339 - 0901 333355 - Mr Hùng 

Bảng giá xe Toyota cập nhật đầy đủ và mới nhất, quý khách hàng có thể tham khảo.